บริษัท โฟกัสแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อโฆษณาอย่างครบวงจร ทั้งการให้เช่าป้ายโฆษณา ออกแบบภาพโฆษณา สิ่งพิมพ์ ภาพเคลื่อนไหว รวมถึงสื่อโฆษณาออนไลน์ อันดับหนึ่งและเป็นเจ้าแรกในจังหวัดขอนแก่น ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ กว่า 25 ปี

จุดเริ่มต้น

บริษัท โฟกัสแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เปิดเมื่อปี พ.ศ.2536 โดยมี คุณอภิชา กิตติสุวรรณ์ และ คุณวดี ทวีแสงสกุลไทย โดยเริ่มแรกเป็นบริษัทจัดทำสื่อโฆษณาในจังหวัดขอนแก่น โดยเริ่มจากการเขียนป้ายไม้ ป้ายผ้าโครงไม้ ซึ่งเป็นเจ้าแรกในจังหวัดขอนแก่น ต่อมาได้ขยายธุรกิจเป็นโรงพิมพ์ดิจิตัลในปี พ.ศ. 2547 รับพิมพ์งานไวนิล สติ๊กเกอร์ เพื่อบริการลุกค้าในภาคอีสาน รวมทั้งจัดงานอีเวนท์ต่างๆ

และในปี พ.ศ. 2553 ได้ขยายงานเปิดบริษัท หจก.โฟกัส แอนด์ ซันส์ เพื่อทำเรื่องสั่งสินค้าจากจีนเข้ามา โดยเฉพาะจอ LED ที่กำลังเริ่มเข้ามามีบทบาทในการโฆษณาของเมืองไทย ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกที่มีจอ LED ในจังหวัดขอนแก่น และมีทีมงานพัฒนาสินค้าในแบนด์ “Foco Digital Signage” ซึ้งใช้ควบคุมจอ LED ทุกจอ และพัฒนาระบบ CLOUD SERVER เพื่อขยาย และควบคุมจอได้ทั่วโลกโดยผ่าน Internet และยังสามารถถ่ายทอดสดผ่านจอ LED

“ความสำเร็จเกิดจากการทำธุรกิจอย่างมืออาชีพ”
อภิชา กิตติสุวรรณ์

บริการของเรา

ให้เช่าป้ายโฆษณา

เรามีป้ายโฆษณาครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดขอนแก่น กว่า 30 จุด โดยเฉพาะจุดสำคัญต่างๆ กลางเมือง โดยเรามีทั้งแบบป้ายเปล่า ป้ายมีไฟ และป้าย LED ให้คุณเลือก

 

z

ให้เช่ารถแห่

การโฆษณาแบบดั้งเดิม ถูกปรับปรุงด้วยจอ LED และระบบเครื่องเสียง พร้อมให้บริการถึงที่ ให้เช่ารายวัน และรายเดือน รวมถึงการติดตั้ง LED บนรถของท่าน

 

ป้าย และจอภาพ LED

เราเป็นผู้นำเข้า LED รายใหญ่ซึ่งมีทั้ง LED ขนาด 40-70 นิ้ว และมีจอ Video Wall ขนาดหลายเมตร ที่มาพร้อมระบบควบคุมที่เราพัฒนาขึ้นเอง

 

ออกแบบและพิมพ์สื่อโฆษณา

เรามีทีมงานพร้อมออกแบบสื่อโฆษณา และด้วยเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ เราสามารถพิมพ์ป้ายโฆษณา ไวนิล PP สติ๊กเกอร์ ที่ใช้ในงานโฆษณาได้ทุกรูปแบบ

 

ตัดต่อภาพเคลื่อนไหว

ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพมาโดยตลอด เราพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่การทำภาพเคลื่อนไหว วีดิทัศน์ รายการโฆษณาแบบต่างๆ

 

ออกแบบสื่อออนไลน์

เพราะเราเชื่อว่าเทคโนโลยีจะทำให้วิถีชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเราจึงมีทีมงานที่พร้อมรับมือรูปแบบการโฆษณาในยุคสมัยใหม่

 

วิสัยทัศน์ (Vision)

เป็นผู้นำด้านการให้บริกาด้านสื่อโฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ แบบครบวงจร ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

พันธกิจ (Mission)

มุ่งเน้นการยกระดับการประชาสัมพันธ์ โดยนำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้กับสื่อโฆษณาทุกรูปแบบ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ค่านิยมองค์กร

ลูกค้าคือคนสำคัญ

ใส่ใจคุณภาพสินค้าและบริการ

สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ

ลูกค้าของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save